การเดินทางอันแสนวิเศษ
The Buffet Catering story

การเดินทางของเราเริ่มเมื่อ 2538 หรือเมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมา เริ่มต้นที่สวนอาหารเล็กๆ ขนาด 20 โต้ะ บนถนนศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่ ขยับขยายเติบโตและเปลี่ยนรูปแบบการบริการหลายครั้ง จนกลายเป็นตำนานบุบเฟต์ขนาด 400 โต้ะให้บริการลูกค้ามากกว่า 2,000 ท่านต่อวัน จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของร้าน บุฟเฟต์ ของจังหวัดเชียงใหม่ไปในที่สุด จนกระทั่งเรามีความมั่นใจในความชำนาญที่เรามี จึงได้เริ่มเปิดไลน์ธุรกิจใหม่นั่นคือ ร้าน the buffet ในปี 2013

2013

ร้าน The Buffet ได้พลิกโฉมการบริการในทุกแง่มุม จากร้านบุบเฟต์หมูจุ่ม เป็นร้านเล็กๆอยู่ตรงถนนสวนดอก แต่อบอุ่นเพียง 30 ที่นั่ง แต่ตื่นตาด้วย ด้วยเมนูการบริการ ในแบบบุฟเฟต์ฟิงเกอร์ฟู้ดสวยงาม วัตถุดิบคุณภาพสูง เทคนิก การปรุงแบบสมัยใหม่ เป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้าเป็นอย่างมาก
และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของการบริการตามออร์เดอร์เพื่อรับกลับบ้านของลูกค้าประจำ ทำให้เริ่มที่จะมั่นใจในการให้บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่ในรูปแบบที่เราถนัดให้กับลูกค้าบางท่าน
ซึ่งปัจจุบันเราได้ขยายร้านมาเปิดที่ ณ บ้านห้วยทราย ตำบล สุเทพ อำเภอเมือง
จังหวัดเชียงใหม่

2014

ปีที่ร้าน The Buffet Catering ได้ถือกำเนิดมาเรา เริ่มต้นจากความชอบ ความเข้าใจความต้องการของลูกค้า ครัวของเราเริ่มรับจัดเลี้ยงตามสถานที่ต่างๆ
รับจัดงานประชุมสัมมนา ให้ความอร่อยกับงานแต่งงาน ตลอดจนถึงงานอีเวนท์ ด้วยประสบการณ์ ด้านอาหารมากกว่า 20 ปี โดยมุ่งเน้นให้ วันสำคัญของลูกค้ามีความสมบูรณ์แบบ ทั้งในรูปแบบ การตกแต่งอาหารและงบประมาณ
นอกจากความสวยงามของอาหาร เรายังให้บริการการตกแต่งสถานที่งาน, มีดีไซน์เนอร์เฉพาะด้านดูแลการออกแบบไลน์อาหาร รายละเอียดหน้าตาของอาหารให้เหมาะสมกับรูปแบบของงาน อีกด้วย

2016

จัดตั้ง บริษัท วันก้าวหน้า จำกัด เพื่อบริหารงานทั้งรูปแบบของร้านแบบ The buffet และสายงานธุรกิจจัดเลี้ยงแบบ The buffet catering เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และเพื่อให้ความมั่นใจกับลูกค้าทุกท่านว่าเราให้บริการท่านด้วยมาตรฐานการให้บริการที่เชื่อถือได้ ตอนนี้เราพร้อมให้บริการในทุกๆเรื่องทุกรูปแบบอาหารของการจัดเลี้ยง รับจัดเลี้ยงนอกสถานที่ แบบบุพเฟต์ แบบค็อกเทล สำรับอาหารเลี้ยงทำบุญพระ บริการอาหารว่าง ขนมไทยชนิดต่างๆ ค็อฟฟี่เบรก อาหารแบบกล่อง งานแต่งงาน อาหารสำหรับงานอบรมสัมมนา อาหารออกร้าน เครื่องดื่มและให้เช่าอุปกรณ์ในการจัดเลี้ยง

our key Service

“เรามุ่งเน้นการพัฒนารูปแบบของการจัดงานเลี้ยงก็เพราะไม่ใช่แค่ การได้รับบริการ เรื่องของอาหารและรูปแบบการจัดเลี้ยงเท่านั้น การจัดเลี้ยงในทุกแบบของเรา จะเป็นเรื่องของการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดที่ผู้ร่วมงานจะได้รับ ตาม หัวใจหลักของเราคือ the tailor made experience”

  • บริการ ทำวันสำคัญอันพิเศษของคุณให้มีความโดดเด่นประทับใจยิ่งขึ้น ด้วยบริการจัดเลี้ยงของเรา มุ่งเน้นการออกแบบ ประสบการณ์ การกินที่ต้องอร่อยจริง การมองเห็นว่าสวยจริง และการมีส่วนร่วมของแขกในงาน

  • บริการ ตกแต่งออกแบบสถานที่จัดงานในส่วนของโต้ะอาหาร   ให้มีความต่อเนื่องเชื่อมโยงกับ theme งานการคุมโทนสี ทั้งแบบอาหารและสภาพแวดล้อมในงาน เพื่อความประทับใจแบบที่เจ้าของงานต้องการ

รางวัลที่เราได้รับ

ปรัชญาการทำงาน ของเรา

 

 

ตัวอย่างลูกค้าของเรา