wedding

รับจัดงานแต่งงาน

งานแต่งงาน ถือเป็นเรื่องที่น่ากังวลที่สุดของคู่บ่าวสาว เพราะไม่ว่าจะเป็นเป็นความตื่นเต้นที่จะเป็นฤกษ์ดีที่จะได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ การเตรียมงานแต่งงานให้ออกมาดี ตามที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องการจึงเป็นเรื่องที่ดูจะวุ่นวายที่สุด เพราะล้วนมีรายละเอียดปลีกย่อยที่ต้องเอาใจใส่ไม่ว่าจะเป็น ตั้งแต่งานด้านสถานที่ งานด้านพิธีการ งานด้านเตรียมจัดเลี้ยง งานดูแลแขกเหรื่อต่างๆ

               the buffet catering เราเข้าใจในความสับสนวุ่นวายในจุดนี้ดีเพราะ ในการจัดงานจุดสำคัญที่สุดคือการมีส่วนร่วมของแขกร่วมงาน บรรยากาศโดยรวม และอาหารที่เหมาะสม ดังนั้นเราจึงมีบริการหลากหลายเพื่อมาช่วยแก้ปัญหาอันน่าปวดหัวเหล่านั้นให้ทุกท่านได้ ด้วยการบริการแบบครบวงจร เราเชื่อว่า ด้วยทีมงานและประสบการณ์ของเรา จะช่วยสร้างและเติมเต็มงานแต่งงานที่ท่านต้องการ
ได้อย่างแน่นอน โทรมาปรึกษาเราฟรี ที่ 094-624-6556

บริการจัดงานแต่งงานในสไตล์ของคุณเอง

theme design

ไม่ว่าจะแนวใหน วินเทจ คลาสสิค ลูกทุ่ง ย้อนยุค ร่วมสมัย เราสามารถทำงานร่วมกับท่านเพื่องานออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด การออกแบบthemeของงานคือสิ่งที่จะนำพาให้เป็นงานเลี้ยงวิวาห์ที่ได้ดั่งใจเจ้าของงานให้มากที่สุด

wedding-1164933_1920

Food designer

เราบริการอออกแบบอาหารให้ตรงกับ theme งานเพื่อความสวยงามประทับใจแขก มาพร้อมกับความอร่อยและลงตัว รับรองว่าไม่ซ้ำน่าเบื่อจำเจแน่นอน

Decoration services

เราเพิ่มบริการ ตกแต่ง โต้ะอาหาร จุดรับอาหาร ต่างๆให้มีความสวยงาม เก๋ไก๋เหมาะสมกับรูปแบบของงาน ไม่ว่าจะ อินดอร์ เอาท์ดอร์ เพื่อไว้เป็นการคุมความเข้ากันของบรรยากาศและเป็นการให้ความสำคัญกับแขกคนสำคัญของท่านอีกด้วย

restaurant-2697945_1920

Come meet us up close

อาหารงานแต่งงาน ในปัจจุบันเพื่อความสะดวก ประหยัดสวยงาม ตามจำนวนแขกและ รูปแบบของในในฝันหลายๆคู่มักจะเลือกทั้ง แบบเซ็ตฟูลคอสต์เสริฟตรงที่โต๊ะวีไอพีหรือแขกผู้ใหญ่ ผสมผสานกับงานค้อกเทลเบาๆ เท่านี้ก็สร้างความประทับใจให้กับแขกร่วมงานเป็นอย่างมาก เชิญปรึกษาเราได้ฟรีที่

โทรศัพท์ 094-624-6556

wedding-table-18

ออกแบบ

Food Designer

wedding-table-11

สวยงาม

Follow your theme

wedding-table-9

อร่อย

Test services

wedding-table-3

ตามงบปรมาณ

Best value